Giới thiệu

Công ty TNHH Sản Xuất - Thương Mại và Dịch Vụ Tuấn Hùng: Được thành lập để mang lại lợi ích cao nhất cho quý khách hàng. Dựa trên nền tảng con người và khoa học, chúng tôi luôn nỗ lực làm việc và học tập để mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm - dịch vụ hoàn hảo, tiện lợi, và phù hợp nhất.

SỨ MỆNH CỦA CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TUẤN HÙNG LÀ

[LUÔN MANG ĐẾN LỢI ÍCH, HẠNH PHÚC CAO NHẤT CHO KHÁCH HÀNG]
- Mang trong mình sứ mệnh cao cả đó, chúng tôi cty Tuấn Hùng đã hội tụ được những nhân tài đất Việt về cùng chung sức chung lòng cho sứ mênh cao cả đó. Tất cả người làm trong cty Tuấn Hùng đều được đào tạo và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp nhất. Các kỹ sư đầu ngành đều được học tại các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, được làm việc cho các cty, tập đoàn lớn.

- Cty Tuấn Hùng chúng tôi có sản phẩm và dịch vụ như sau: Xây dựng, xây lắp, cơ khí, chế tạo, điện công nghiệp, điện dân dụng, cơ điện lạnh. Dịch vụ là bảo trì, duy tu, sửa chữa.

- Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật công nhân lành nghề, cộng với các trang thiết bị máy móc hiện đại bậc nhất thế giới hiện nay. Chúng tôi tin là sẽ mang đến những sản phẩm - dịch vụ hoàn hảo nhất cho quý khách hàng.

- Ngoài các tiềm lực về con người, trang thiết bị hiện đại ra chúng tôi còn liên kết với rất nhiều các cty, tập đoàn lớn như xây dựng, xây lắp có: Vinaconex, Sông Đà, Contexcon, Vinhome Grup, Lilama, Tanhoangminh Grup v.v...! Cơ điện lạnh, Điện tử điện lạnh như: Samsung, Dosan, LG, Panasonix, Sony, Mitsumitsi, Daikin v.v...!

- Phương trâm làm việc của cty chúng tôi "Trên bước đường thành công, không có dấu chân của kẻ lười biếng" vì lẽ đó mỗi thành viên trong cty chúng tôi luôn ý thức phải lao động chăm chỉ, tự rèn luyện bản thân, trau dồi kinh nghiệm, không ngừng học hỏi dựa trên cốt lõi là "Assertive - Beautiful - Creative".

- Chất lượng sản phẩm và dịch vụ là thước đo cho sự thành công và phát triển của cty chúng tôi.

- Thay mặt cho toàn bộ cán bộ, công nhân viên cty chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm - dịch vụ của chúng tôi thời gian qua. Chúng tôi cam kết sẽ cố gắng hơn nữa để mang lại các SP-DV hoàn hảo nhất cho quý khách.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TUẤN HÙNG
Số 4, ngách 2, ngõ 87, phố Thiên Hiền, P. Mỹ Đình 1, Q. Nam Từ Liêm- TP Hà Nội.
MST: 0108285921
Hotline: 0916 736 089
Email: Tuanhungmanufacompanyltd@gmail.com 
website: http://tuanhungco.com